menu Menu menu

Bóng đá Thái Lan thua Việt Nam: Sự thật Kiatisak trở lại, đấu Park Hang Seo

30 Tháng Ba, 2019
Bóng đá Thái Lan thua Việt Nam: Sự thật Kiatisak trở lại, đấu Park Hang Seo

Thứ Sáu, ngày 29/03/2019 00:01 AM (GMT+7)

Đang có tin đồn HLV Kiatisak có thể trở lại để dẫn dắt ĐT Thái Lan đối đầu Việt Nam.

Phóng sự về tin đồn Kiatisak dẫn dắt ĐT Thái Lan (Nguồn: On Sports)

Bóng đá Thái Lan đã liên tiếp thua kém Việt Nam không chỉ ở thành tích các giải lớn trong năm 2018 và Asian Cup 2019, mà mới đây còn cả thất bại 0-4 của U23 Thái Lan trước U23 Việt Nam, thất bại đậm nhất trong lịch sử đối đầu giữa các đội tuyển của hai quốc gia.

Bóng đá Thái Lan thua Việt Nam: Sự thật Kiatisak trở lại, đấu Park Hang Seo - 1

HLV Park Hang Seo có đấu Kiatisak tại King’s Cup tháng 6 năm nay?

Sự lo lắng của dư luận Thái Lan đã xuất hiện từ cuối năm ngoái và tại Asian Cup đầu năm nay HLV Milovan Rajevac đã bị sa thải giữa chừng ở giải đấu sau khi Thái Lan khởi đầu tệ hại. Trợ lý Sirisak Yodyardthai đã lên tạm quyền nhưng một sự bổ nhiệm chính thức cần được tiến hành do ông trợ lý không đủ bằng cấp, và dư luận nước này đang kêu gọi sự trở lại của Kiatisak.

“Zico Thái” đã có thời gian dẫn dắt ĐT Thái Lan rất thành công và được đánh giá cao bởi không chỉ hiệu quả mà còn vì phong cách bóng đá đẹp mắt. Ông đã từ chức sau khi chiến dịch vòng loại World Cup 2018 thất bại, nhưng từ đó tới nay ĐT Thái Lan đã thi đấu thất vọng và người ta tin rằng sự ra đi của ông là một sai lầm.

Liệu Kiatisak có chấp nhận quay lại? Cựu ngôi sao của HAGL giờ đang ổn định cuộc sống với nghiệp kinh doanh cũng như phát triển quỹ bóng đá mang tên mình, ông không chịu sức ép về tài chính để trở lại. Hơn nữa, ông đã từ chức năm 2017 một phần do mâu thuẫn với các quan chức LĐBĐ Thái Lan, và những người này hiện vẫn đang tại vị.

Do đó khi ĐT Thái Lan đối đầu ĐT Việt Nam tại giải King’s Cup diễn ra tại Thái Lan tháng 6 tới, nhiều khả năng HLV Park Hang Seo sẽ đối đầu một HLV ngoại chứ không phải Kiatisak.

HLV U23 Thái Lan thừa nhận sự thật cay đắng về U23 Việt Nam

HLV U23 Thái Lan thừa nhận sự thật cay đắng sau khi thua đậm U23 Việt Nam.

TIN TỨC GẦN ĐÂY
081 9999 128